Những câu nói hay của jack ma

, , Leave a comment

ko chỉ là 1 trong các nhà buôn thành công nhất toàn cầu, Jack Ma còn với rộng rãi phát ngôn truyền cảm hứng đặc trưng là với bạn teen, những người muốn khởi nghiệp.

Jack Ma luôn tâm niệm về việc phải làm cho thế giới xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.

Người đàn ông nhỏ bé này từng 2 lần trượt đại học, không xin được việc, bị cả KFC khước từ khi xin làm điều hành nhà hàng gà cừu, nhưng ông không bao giờ bỏ cuộc.

Jack Ma đánh giá rất cao sức mạnh tập thể và theo ông, một tập thể rẻ sẽ giúp từng thành viên đạt được các điều không tưởng.

Ông cũng san sớt phổ biến kinh nghiệm kinh doanh cho những người trẻ muốn khởi nghiệp.

Biệt danh Jack “điên” của ông đến trong khoảng việc ông với góc nhìn rất khác người.

Jack Ma cho rằng giả dụ muốn thành công, nên tụ họp vào điểm hay của bản thân thay vì nhọc lòng vào điểm yếu.

Góc nhìn khác lạ của Jack Ma đã đưa Alibaba thành gã khổng lồ thương nghiệp điện tử nhờ những quyết định đi trước thời đại.

không bỏ cuộc là 1 trong các điểm đặc thù nhất của Jack Ma, giúp ông vượt qua khó khăn để tay trắng đi lên thành người giàu nhất Trung Quốc.

Ông sở hữu quan điểm rõ ràng về việc bản thân trở thành nổi tiếng.

sở hữu những người trẻ đang muốn vươn lên trong cuộc sống, Jack Ma là hình dòng rất đáng học hỏi. Tỷ phú Jack Ma thành công nhờ… Bị chối từ 30 lần
Jack Ma

Mã Vân (tên tiếng Anh: Jack Ma) là tỷ phú, thương buôn thương nghiệp điện tử người Trung Quốc. Ông là người sáng lập và chủ tịch điều hành của Tập đoàn Alibaba, một gia đình của những tổ chức dựa trên Internet rất thành công. Ông là doanh nhân Trung Quốc đại lục trước tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Forbes (nguồn: Wikipedia)

Bạn với biết: Năm 1999, trong căn hộ ở Hàng Châu, Jack Ma cùng 17 người bạn ra đời Alibaba mang số tiền 60.000 đô la. Trước Đó, ông là thầy giáo dạy tiếng Anh

Ngày sinh: 10/9/1964
Tổng tài sản: 47.6 tỉ đôla Mỹ (tính đến 11/11/2017 theo Bloomberg)
Vợ: Cathy Zhāng Yīng
Con: hai
Chiều cao: một.65m

 

Leave a Reply